vị trí 0
1
1
English | VietNamse
Hôm nay, Thứ Sáu, Ngày 18/01/2019
Danh mục chính
Tỉ giá ngoại tệ
Loại
Mua
Bán

SJC

Quảng cáo trái vị trí 1
Quảng cáo trái vị trí 2
Hoi nghị
Quảng cáo trái vị trí 3
Quảng cáo trái vị trí 4
Quảng cáo trái vị trí 5
Quảng cáo trái vị trí 6
Quảng cáo trái vị trí 7
du lịch khám chữa bệnh nhật bản
Quảng cáo trái vị trí 9
Quảng cáo trái vị trí 10
Đồng Nai:  Tiêu hủy 3,2 tấn thịt, nội tạng heo bệnh chuẩn bị lên bàn ăn Chia sẻ Đồng Nai: Tiêu hủy 3,2 tấn thịt, nội tạng heo bệnh chuẩn bị lên bàn ăn Chia sẻ Dân trí: Chủ lò mổ lậu chuẩn bị đưa 3,2 tấn thịt và nội tạng heo chết, nhiễm bệnh đã được giết mổ và làm sạch đi tiêu thụ thì bị lực lượng chức năng bắt giữ.
Phát hiện 2 chủng vi khuẩn kháng kháng sinh chết người mới trong máu bệnh nhân ở Trung Quốc Phát hiện 2 chủng vi khuẩn kháng kháng sinh chết người mới trong máu bệnh nhân ở Trung Quốc Các nhà khoa học lo ngại sự xuất hiện của các loài vi khuẩn kháng kháng sinh mới sẽ khiến nhiều ca bệnh nhiễm trùng chết người khó chữa hơn, với sự chậm trễ trong điều trị thường dẫn đến nhiễm trùng huyết.
Cục Thú y thông tin tới báo chí về tình hình dịch lở mồm long móng Cục Thú y thông tin tới báo chí về tình hình dịch lở mồm long móng Chiều 2.1, Cục Thú y (Bộ NNPTNT) đã tổ chức gặp gỡ với các cơ quan báo chí để thông tin về diễn biến của dịch lở mồm long móng (LMLM) đang xảy ra trên đàn lợn. Tại buổi gặp gỡ này, lãnh đạo Cục Thú y đã thừa nhận có nhiều vấn đề về tổ chức hệ thống và công tác thông tin truyền thông về phòng chống dịch bệnh trên gia súc, gia cầm thời gian qua...
Từ 15/1/2019, giảm nhiều mức phí thẩm định điều kiện kinh doanh thực phẩm Từ 15/1/2019, giảm nhiều mức phí thẩm định điều kiện kinh doanh thực phẩm Mức phí thẩm định điều kiện cơ sở kiểm nghiệm, tổ chức chứng nhận hợp quy, cơ quan kiểm tra nhà nước về thực phẩm nhập khẩu đánh giá lần đầu, đánh giá mở rộng sẽ chỉ còn 28,5 triệu đồng/lần/đơn vị thay vì 32 triệu đồng như quy định cũ….
3 trục sản phẩm trong nông nghiệp là những "trục" gì? 3 trục sản phẩm trong nông nghiệp là những "trục" gì? Theo lãnh đạo Bộ NNPTNT, tiếp tục những thành quả của năm 2018, bước sang năm 2019, ngành nông nghiệp xác định tiếp tục đẩy mạnh cơ cấu lại, nâng cao năng suất, chất lượng hàng nông sản và hiệu quả sản xuất, kinh doanh.
Hà Nam: Kinh hãi lợn bị lở móng, nằm liệt lái buôn vẫn khênh đi bán Hà Nam: Kinh hãi lợn bị lở móng, nằm liệt lái buôn vẫn khênh đi bán Trong ngày 27.12, theo ghi nhận của phóng viên báo Dân Việt, nhiều khu vực của huyện Bình Lục (Hà Nam) đã xuất hiện xác lợn chết bị vứt bên các bờ mương, kênh, bãi rác, mùi hôi thối bốc lên nồng nặc. Điều đáng nói là ngay tại chợ đầu mối gia súc, gia cầm Hà Nam, chúng tôi nhận thấy nhiều con lợn có dấu hiệu bị bệnh nhưng các lái buôn vẫn thản nhiên khênh lên xe đưa đi bán.
Chăn nuôi một năm được mùa, được giá Chăn nuôi một năm được mùa, được giá Ngày 25.12, Cục Chăn nuôi (Bộ NN-PTNT) đã tổ chức tổng kết đánh giá kết quả thực hiện của ngành chăn nuôi trong năm 2018.
Huyện Ba Vì rốt ráo dập dịch Huyện Ba Vì rốt ráo dập dịch Ông Hứa Bá Trình – Phó trưởng phòng Kinh tế huyện Ba Vì cho biết, xã Tản lĩnh đã thành lập một chốt cố định ngay tại bãi rác và tổ cơ động để đi rà soát kiểm tra...
Quyết liệt ngăn chặn dịch tả lợn châu Phi Quyết liệt ngăn chặn dịch tả lợn châu Phi Trước nguy cơ bệnh dịch tả lợn châu Phi xâm nhiễm vào Việt Nam thông qua các hoạt động vận chuyển, buôn bán, tiêu thụ lợn, sản phẩm của lợn nhập lậu không rõ nguồn gốc, các tỉnh biên giới phía Bắc đã quyết liệt vào cuộc…
Bệnh dịch tả lợn Châu Phi và giải pháp phòng chống Bệnh dịch tả lợn Châu Phi và giải pháp phòng chống Dịch tả lợn Châu Phi (African Swine Ferver - ASF) tiếp tục có những diễn biến phức tạp tại Trung Quốc. Dù chưa xuất hiện ở Việt Nam, nhưng thông tin về dịch bệnh này được người chăn nuôi quan tâm đặc biệt, bởi nuôi lợn là một ngành trọng điểm.
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp Cuối
Tiêu điểm
Giải trí
Thống kê
Đang xem : 48
Lượt truy cập : 7,748,439
HỘI THÚ Y VIỆT NAM
VIETNAM VETERINARY ASSOCIATION
Địa chỉ: 86 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội - Điện thoại: (04) 3869 1082

Copyright © 2012 Hội Thú Y Việt Nam - Thiết kế và phát triển bởi Bambu®