vị trí 0
1
1
English | VietNamse
Hôm nay, Thứ Sáu, Ngày 19/04/2019
Danh mục chính
Tỉ giá ngoại tệ
Loại
Mua
Bán

SJC

Quảng cáo trái vị trí 1
Quảng cáo trái vị trí 2
Hoi nghị
Quảng cáo trái vị trí 3
Quảng cáo trái vị trí 4
Quảng cáo trái vị trí 5
Quảng cáo trái vị trí 6
Quảng cáo trái vị trí 7
du lịch khám chữa bệnh nhật bản
Quảng cáo trái vị trí 9
Quảng cáo trái vị trí 10
Lễ trao bằng tiến sĩ của Viện Thú y năm 2012 nhân ngày "Nhà giáo Việt Nam" 20/11 Lễ trao bằng tiến sĩ của Viện Thú y năm 2012 nhân ngày "Nhà giáo Việt Nam" 20/11 Nhân dịp ký niệm 30 năm ngày “Nhà giáo Việt Nam” (20/11), ngày 19/11/2012 Cơ sở đào tạo tại Viện Thú y đã tổ chức lễ trao bằng, học vị tiến sĩ cho các nghiên cứu sinh đã hoàn thành việc bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Viện năm 2012.
Vì sức khỏe người Việt: Nhiều vị thuốc đông y nhuộm hóa chất, phẩm màu Vì sức khỏe người Việt: Nhiều vị thuốc đông y nhuộm hóa chất, phẩm màu nnvn -Chủ Nhật, 07/10/2012, 9:0 (GMT+7) Vụ Y Dược cổ truyền (Bộ Y tế) cho biết vừa yêu cầu các địa phương tăng cường kiểm tra, quản lý chất lượng nguồn dược liệu, thuốc y học cổ truyền bởi qua kiểm tra phát hiện nhiều loại chất lượng kém, giả mạo, nhuộm phẩm màu, có tạp chất…
Sừng tê giác không phải là thần dược Sừng tê giác không phải là thần dược Thứ hai, 8/10/2012, 10:37 GMT+7 Nhiều người thường mài sừng tê giác lấy bột pha uống với nước. Ảnh: AFP. Nhiều người Việt bỏ hàng tỷ đồng để mua sừng tê giác vì cho rằng nó có thể chữa bách bệnh, kể cả ung thư và tăng cường sức mạnh đàn ông. Thực tế chưa có công trình khoa học nào chứng minh điều đó. > Nhiễm độc da vì sừng tê giác/ Sừng tê bị mất của ông Trầm Bê
HOẠT ĐỘNG THỰC HIỆN DỰ ÁN “SÁNG KIẾN CGC VÀ ĐẠI DỊCH” HOẠT ĐỘNG THỰC HIỆN DỰ ÁN “SÁNG KIẾN CGC VÀ ĐẠI DỊCH” Hội Thú y Việt Nam tiếp tục thực hiện các hoạt động dự án “Sáng kiến CGC và Đại dịch” tại các tỉnh Long An. Ngày 19/6/2012, Hội đã phối hợp với Chi cục Thú y Long An tổ chức lớp tập huấn kỹ năng mềm cho thú y cơ sở về “Khai thác thông tin, Tư vấn và cung cấp dịch vụ cho nông dân”. Đây là nội dung tập huấn mới nên đã thu hút được sự nhiệt tình tham gia của các học viên.
Cách đặt tên cho con sinh năm Mão (Tân Mão – 2011) Cách đặt tên cho con sinh năm Mão (Tân Mão – 2011) Tuổi Mão thường có ưu thế về Thiên Thời, Địa Lợi, Nhân Hòa nên có tài vận sáng sủa, dễ thành đạt hưng thịnh, không những vậy những người tuổi Mão còn có sự nhiệt tình, khẳng khải và khả năng giao thiệp rộng rãi để mang tới thành quả. Tuy nhiên tuổi Mão cũng có chứa đựng tính mạo hiểm và phiêu lưu, không ít những rủi ro ẩn chứa.
10 Điều tối kỵ tại nhà ở không thể không biết - phương pháp hóa giải 10 Điều tối kỵ tại nhà ở không thể không biết - phương pháp hóa giải Không chỉ dựa vào một nhân tố Phong Thủy, mà có thể cải biến được vận thế cũng như hoàn cảnh chỗ ở của chúng ta, sự cải biến của Phong Thủy cũng không thể có hiệu quả trong nháy mắt.
Tư vấn về hướng nhà cho gia chủ 1972 Tư vấn về hướng nhà cho gia chủ 1972 Tôi có vài thắc mắc mong muốn được tư vấn. Tôi tuổi Nhâm Tý (1972), vợ tôi tuổi Ất Mão (1975). Nhà tôi hướng Đông, lệch Nam khoảng dưới 10 độ. Đất nhà tôi hình thang vuông: hai bên hông nhà, bên trái (đứng ngoài nhìn vào) dài hơn bên phải. Tôi bố trí bếp theo hướng Đông (người đứng nấu bếp nhìn về hướng Tây). Giường ngủ theo hướng Bắc (đầu giường) - Nam (chân giường). Cuối khu đất (phía bên cạnh bên trái tư ngoài nhìn vào) tôi có làm hồ cá, non bộ. Bàn thờ ở tầng 2, nhìn về hướng Nam. Xin hỏi theo Bát trạch thì hướng nhà và tuổi của vợ chồng tôi có hợp không? Xin cám ơn. (Tuệ Trinh)
Những bí quyết “vàng” khi sắp xếp căn hộ nhỏ Những bí quyết “vàng” khi sắp xếp căn hộ nhỏ Một căn hộ dù diện tích lớn hay nhỏ đều có những ưu điểm riêng của nó. Ở trong căn hộ lớn tất nhiên là rất thuận tiện, thoải mái thế nhưng đối với căn hộ nhỏ thì để đạt được điều đó việc thiết kế trang trí cần dày công hơn, người thiết kế cần chú ý tới tính thực dụng, giảm tối đa các chi tiết rườm rà và quan trọng là phù hợp với các nguyên tắc cơ bản trong phong thủy.
Những yếu tố cần thiết để ngôi nhà của bạn hợp phong thuỷ Những yếu tố cần thiết để ngôi nhà của bạn hợp phong thuỷ Những yếu tố phong thủy có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của những thành viên sống trong ngôi nhà đó. Vậy như thế nào là một ngôi nhà hợp phong thuỷ?
Tiêu điểm
Giải trí
Thống kê
Đang xem : 90
Lượt truy cập : 8,158,347
HỘI THÚ Y VIỆT NAM
VIETNAM VETERINARY ASSOCIATION
Địa chỉ: 86 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội - Điện thoại: (04) 3869 1082

Copyright © 2012 Hội Thú Y Việt Nam - Thiết kế và phát triển bởi Bambu®