vị trí 0
1
1
English | VietNamse
Hôm nay, Thứ Sáu, Ngày 19/04/2019
Danh mục chính
Tỉ giá ngoại tệ
Loại
Mua
Bán

SJC

Quảng cáo trái vị trí 1
Quảng cáo trái vị trí 2
Hoi nghị
Quảng cáo trái vị trí 3
Quảng cáo trái vị trí 4
Quảng cáo trái vị trí 5
Quảng cáo trái vị trí 6
Quảng cáo trái vị trí 7
du lịch khám chữa bệnh nhật bản
Quảng cáo trái vị trí 9
Quảng cáo trái vị trí 10
Lập nghiệp ở Sài Gòn gặp khó khăn gì? Lập nghiệp ở Sài Gòn gặp khó khăn gì? Tôi đang muốn thay đổi công việc. Tôi nên học thêm cái gì bây giờ cho phù hợp nếu tôi quyết định lên Sài Gòn lập nghiệp. Tôi sẽ gặp phải những khó khăn gì trong cuộc sống, công việc và học tập...
Mẹ cùng con vượt qua khó khăn ngày đầu đến lớp Hôm nay là ngày thứ 2 con đến trường. Hôm qua quả là một ngày khó khăn đối với mẹ. Đưa con đến lớp mẹ chẳng vội về ngay mà đứng tránh vào mép tường, nhìn con qua lam gạch. Mẹ xót con đến nỗi chỉ muốn được chạy vào ôm lấy con mà bế vội đi để con thôi không khóc đòi mẹ nữa.
'15 năm nhịn ăn mới đủ tiền mua nhà thu nhập thấp' Giá nhà thu nhập thấp hiện nay vẫn còn quá cao so với thu nhập của vợ chồng tôi cũng như nhiều gia đình may mắn bốc thăm được quyền mua.
Con vào lớp 1 7h30, cửa lớp mở, vẫn chưa có nhiều bạn đến nên con là một trong những bạn vào lớp sớm nhất. Con chọn ngồi bàn đầu, vì Mẹ đã dặn thế, lại còn bàn giữa nữa, để nghe cô giảng bài cho rõ. Con loay hoay cất cái balo dưới chân bàn. Nhưng nó to và nặng, con xoay sở mãi không xong.
Ôsin lừa đảo tinh vi Gia đình tôi ở Phường 12, quận Tân Bình (TP HCM) vừa bị osin ăn cắp đồ với cách thức rất chuyên nghiệp. Chiều 3/8 Thị tìm đến Trung tâm giới thiệu việc làm (nơi gia đình tôi đã quen biết từ lâu - đúng lúc osin cũ xin nghỉ việc) và được giới thiệu tới nhà tôi.
Hai chiếc lồng đèn đắt nhất Hôm nay, vì công việc, con phải chạy cả buổi sáng ngoài đường. Việc xong, chạy xe về nhà giữa trưa, kẹt xe, nắng nóng khiến con phát cáu với mọi thứ xung quanh. Bất chợt nhìn bên đường thấy một cửa hàng tạp hóa đang treo mấy chiếc lồng đèn lên.
Tiêu điểm
Giải trí
Thống kê
Đang xem : 31
Lượt truy cập : 8,158,469
HỘI THÚ Y VIỆT NAM
VIETNAM VETERINARY ASSOCIATION
Địa chỉ: 86 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội - Điện thoại: (04) 3869 1082

Copyright © 2012 Hội Thú Y Việt Nam - Thiết kế và phát triển bởi Bambu®