vị trí 0
1
1
English | VietNamse
Hôm nay, Thứ Sáu, Ngày 19/04/2019
Danh mục chính
Tỉ giá ngoại tệ
Loại
Mua
Bán

SJC

Quảng cáo trái vị trí 1
Quảng cáo trái vị trí 2
Hoi nghị
Quảng cáo trái vị trí 3
Quảng cáo trái vị trí 4
Quảng cáo trái vị trí 5
Quảng cáo trái vị trí 6
Quảng cáo trái vị trí 7
du lịch khám chữa bệnh nhật bản
Quảng cáo trái vị trí 9
Quảng cáo trái vị trí 10
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google Email Bản in
Tổ chức phổ biến kiến thức, hội thảo của Hội Thú y Việt Nam năm 2016 tại Bắc Giang Cập nhật: 12/24/2016 12:38:48 AM (GMT+7)

Ngày 23/12/2016 được sự tài trợ kinh phí của Liên Hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Hội Thú y Việt Nam đã phối hợp với Chi cục Thú y Bắc Giang tổ chức hội thảo phổ biến kiến thức với chuyên đề “Bệnh tai xanh ở lợn và biện pháp phòng chống” cho các cán bộ làm công tác chuyên môn về chăn nuôi, thú y của Sở Nông nghiệp & PTNT, Chi cục thú y, Trạm thú y huyện, các trang trại chăn nuôi lợn tập trung và các hội viên của Hội Thú y ở Bắc Giang. Số đại biểu tham dự hội thảo gần 100 người.

 s

Đại biểu tham dự phổ biến kiến thức

GS.TS Đậu Ngọc Hào – Chủ tịch Hội Thú y Việt Nam phát biểu khai mạc hội thảo phổ biến kiến thức đã nêu rõ mục đích, ý nghĩa của hội thảo: vừa phổ biến kiến thức của các chuyên gia, vừa có thảo luận của các đại biểu tham dự, để làm rõ được những kiến thức mới về bệnh, áp dụng giải quyết những vấn đề thực tế, hạn chế tối đa thiệt hại bệnh tai xanh ở lợn, góp phần phát triển chăn nuôi lợn bền vững, tránh ô nhiễm môi trường, đảm bảo an toàn thực phẩm và sức khỏe cộng đồng cho người dân tỉnh Bắc Giang.
GS.TS Đậu Ngọc Hào - Chủ tịch Hội Thú y Việt Nam khai mạc

Nội dung phổ biến kiến thức “Bệnh tai xanh ở lợn và biện pháp phòng chống”: 1/ GS.TS Đậu Ngọc Hào giới thiệu về mầm bệnh, cơ chế sinh bệnh và biến chủng virus; nguy cơ không có miễn dịch với vacxin. 2/ TS. Nguyễn Văn Cảm trình bày về biến đổi của virus tai xanh theo thời gian, phương thức truyền lây và cách phòng, chống điều trị bệnh kế phát. 3/ TS. Bùi Thị Phương Hòa trình bày về các phương pháp tuyên truyền, phổ biến kiến thức của bệnh và phổ biến các văn bản phòng, chống, hỗ trợ của nhà nước khi có bệnh tai xanh cho thú y và người dân. 


  


GS.TS Đậu Ngọc Hào giảng bài                      TS. Bùi Thị Phương Hòa giảng bài
 

Hội thảo đã chia 3 nhóm thảo luận.

GS.TS Đậu Ngọc Hào – Chủ tịch Hội Thú y Việt Nam và TS. Hoàng Đăng Huyến – Chi cục trưởng Chi cục thú y kiêm chủ tịch Hội CNTY Bắc Giang đã chủ trì thảo luận, các nhóm trình bày ý kiến, các chuyên gia giải đáp, trao đổi những ý kiến nêu lên.

Hội thảo đã tạo nên được không khí trao đổi sôi nổi, cở mở, thiết thực cho cả những người làm công tác quản lý, cán bộ thú y và người chăn nuôi trong việc phòng, chống bệnh tai xanh ở lợn để hiệu quả nhất.


 
Thảo luận tại hội trường
 

Sau một ngày tổ chức phổ biến kiến thức, hội thảo, thay mặt cho Ban tổ chức, GS.TS Đậu Ngọc Hào – Chủ tịch Hội Thú y Việt Nam đã chân thành cảm ơn sự giúp đỡ tận tình của Chi cục, Hội CNTY tỉnh Bắc Giang trong khâu chuẩn bị, cám ơn Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam đã giúp đỡ về mặt kinh phí, cám ơn các đại biểu đã tham dự, thảo luận nhiệt tình để Hội thảo thành công tốt đẹp.

                                                                                                                                                                                             PV-TCTY

Tin mới
Các tin khác
Tiêu điểm
Giải trí
Thống kê
Đang xem : 69
Lượt truy cập : 8,158,312
HỘI THÚ Y VIỆT NAM
VIETNAM VETERINARY ASSOCIATION
Địa chỉ: 86 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội - Điện thoại: (04) 3869 1082

Copyright © 2012 Hội Thú Y Việt Nam - Thiết kế và phát triển bởi Bambu®