vị trí 0
1
1
English | VietNamse
Hôm nay, Thứ Sáu, Ngày 19/04/2019
Danh mục chính
Tỉ giá ngoại tệ
Loại
Mua
Bán

SJC

Quảng cáo trái vị trí 1
Quảng cáo trái vị trí 2
Hoi nghị
Quảng cáo trái vị trí 3
Quảng cáo trái vị trí 4
Quảng cáo trái vị trí 5
Quảng cáo trái vị trí 6
Quảng cáo trái vị trí 7
du lịch khám chữa bệnh nhật bản
Quảng cáo trái vị trí 9
Quảng cáo trái vị trí 10
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google Email Bản in
Lễ trao bằng tiến sĩ của Viện Thú y năm 2012 nhân ngày "Nhà giáo Việt Nam" 20/11 Cập nhật: 11/19/2012 8:36:01 PM (GMT+7)

Nhân dịp ký niệm 30 năm ngày “Nhà giáo Việt Nam” (20/11), ngày 19/11/2012 Cơ sở đào tạo tại Viện Thú y đã tổ chức lễ trao bằng, học vị tiến sĩ cho các nghiên cứu sinh đã hoàn thành việc bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Viện năm 2012.

Đến dự lễ trao bằng học vị tiến sĩ có đại diện của lãnh đạo Viện Thú y, lãnh đạo các bộ môn, các thầy cô giáo hướng dẫn nghiên cứu sinh, các cơ quan, đơn vị, Tạp chí KHKT thú y, Hội Thú y Việt Nam đã giúp đỡ cơ sở đào tạo và nghiên cứu sinh trong quá trình thực hiện luận án.

Phát biểu khai mạc PGS.TS Phùng Qốc Chướng – Viện trưởng Viện Thú y, phụ trách cơ sở đào tạo nêu lại thành tích 20 năm qua đào tạo học vị tiến sĩ của Viện Thú y, một cơ sở đào tạo chuyên ngành đầy uy tín. Cho đến nay Viện Thú y đã đào tạo được 72 tiến sĩ, nhiều người trong số đó đã phát huy tốt kiến thức đã được đào tạo trong nghiên cứu khoa học, trong phục vụ thực tiễn sản xuất, một số người được phân công giữ vị trí lãnh đạo quan trọng trong ngành. Nhìn chung những người sau khi nhận học vị tiến sĩ tại cơ sở đào tạo – Viện Thú y đã đóng góp hết sức hiệu quả cho sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội làm ổn định và phát triển ngành thú y, chăn nuôi nói riêng và đất nước nói chung (xin đọc diễn văn ở dưới)PGS.TS Phùng Quốc Chướng đọc diễn văn khai mạc    Trao bằng và tặng hoa cho TS. Lê Văn Sơn

Đại diện cơ sở đào tạo TS. Đỗ Ngọc Thúy – Phó trưởng phòng Khoa học và Đào tạo công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo,  PGS.TS Phùng Quốc Chướng – Viện trưởng trao bằng, PGS.TS Nguyễn Viết Không – Phó viện trưởng Viện Thú y tặng hoa cho 3 tân tiến sĩ: TS. Nguyễn Nhân Lừng, TS. Võ Thành Thìn và TS. Lê Văn Sơn.


Trao bằng và tặng hoa cho TS. Nguyễn Nhân Lừng    Trao bằng và tặng hoa cho TS. Võ Thành Thìn

Đại diện nhóm tân tiến sĩ, TS. Lê Văn Sơn phát biểu cảm ơn cơ sở đào tạo, các thầy, cô giáo hướng dẫn và cám ơn tất cả các các đơn vị, tổ chức, Tạp chí KHKT thú y – Hội Thú y Việt Nam đã giúp đỡ nghiên cứu sinh thực hiện thành công luận án tiến sĩ để có vinh danh ngày hôm nay.

Trong không khí nồng ấm của buổi lễ các tân tiến sĩ đã có những bó hoa tươi thắm gửi đến cơ sở đào tạo – Viện Thú y, đến các thầy, cô giáo tỏ lòng tri ân, mang tính truyền thống, uống nước nhớ nguồn.

Kết thúc lễ trao bằng tiến sĩ tất cả mọi người dự buổi lễ chụp chung ảnh lưu niệm để ghi nhớ mốc son này với các tân tiến sĩ và cũng là đánh dấu điểm xuất phát để các tân tiến sĩ phấn đấu tiếp có những đóng góp của mình xứng đáng trong sự nghiệp phát triển ngành.


Tân tiến sĩ tặng hoa cơ sở đào tạo                                             Chụp ảnh lưu niệm

 PV - Tạp chí KHKT thú y.


DIỄN VĂN KHAI MẠC

LỄ NHẬN BẰNG TIẾN SĨ NĂM 2012

            Kính thưa các quý vị đại biểu, các vị khách quý,

 Trước hết thay mặt lãnh đạo Viện Thú y tôi xin gửi tới tất cả quý vị đại biểu, các thấy cô giáo, các PGS, TS, thạc sĩ, bác sĩ và toàn thể cán bộ viên chức và nghiên cứu sinh lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11!

Kính thưa các quý vị đại biểu, các vị khách quý,

Viện Thú y rất tự hào là cơ sở đào tạo sau đại học đến nay đã tròn 20 năm, với đội ngũ các giảng viên kiêm nhiệm của Viện gồm các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ có trình độ cao và nhiều kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại đã dành cho NCS những tình cảm và điều kiện tốt nhất để họ có thể hoàn thành chương trình đào tạo đúng thời hạn. Nhiều đề tài nghiên cứu của NCS có ý nghĩa khoa học và thực tiễn cao, đã góp phần đáng kể cho công tác phòng chống dịch bệnh gia súc gia cầm và là những tư liệu quý báu cho nghiên cứu và giảng dạy. Sau 20 năm, Viện đã đào tạo được 72 tiến sĩ, nhiều người trong số họ đã giữ vị trí lãnh đạo quan trọng và đã  phát huy tốt kiến thức đã được đào tạo, đóng góp hết sức hiệu quả cho sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội làm ổn định và phát triển ngành nói riêng và đất nước nói chung.

Trong không khí tưng bừng của của cả nước hướng tới kỷ niệm 30 năm ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam năm nay, thay mặt cơ sở đào tạo Viện Thú y, xin được gửi lời cám ơn trân trọng nhất tới các thầy, các cô đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp đào tạo Tiến sĩ của Viện.

Để đạt được những thành tích đáng kể như hôm nay, trong suốt chặng đường đào tạo NCS 20 năm qua, Viện đã luôn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, chia sẻ và hợp tác từ nhiều cơ quan ban ngành, nhân dịp này, thay mặt cơ sở đào tạo, xin được gửi lời cám ơn chân thành nhất, đặc biệt là đối với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Nông nghiệp và PTNT  vì sự giúp đỡ nhiều mặt và sự động viên khuyến khích trong suốt quá trình thực hiện nhiệm vụ đào tạo của Viện.

Và ngày hôm nay, thêm 3 NCS nữa, sau 4 năm miệt mài say mê nghiên cứu và đã bảo vệ thành công luận án trong năm 2011-2012, các anh chị đã được vinh dự công nhận học vị Tiến sĩ, nối dài thêm vào danh sách những tiến sĩ đã trưởng thành từ cơ sở đào tạo Viện Thú y

Nhân dịp này, thay mặt cho cơ sở đào tạo Viện Thú y, xin chúc mừng các tân Tiến sĩ. Chúc các tân Tiến sĩ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt và hy vọng, với học vị mới, các tân Tiến sĩ sẽ phát huy thêm nhiều trí tuệ, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của ngành thú y nói riêng và sự nghiệp phát triển nông nghiệp và nông thôn của cả nước nói chung. Viện Thú y sẽ luôn tự hào và vui mừng khi nhận được những tin vui từ sự trưởng thành mọi mặt của các tiến sĩ.

Một lần nữa xin kính chúc các thầy cô giáo, các quý vị đại biểu, các vị khách quý, cùng toàn thể các nghiên cứu sinh đang theo học tại Viện dồi dào sức khỏe, thành đạt trong sự nghiệp và hạnh phúc trong cuộc sống gia đình.

Xin chúc cho buổi lễ thành công tốt đẹp.

 

Ngày 19 tháng 11 năm 2012

                                                  PGS. TS. Phùng Quốc Chướng, Viện trưởng Viện Thú y

 

 


 

 


Tin mới
Tiêu điểm
Giải trí
Thống kê
Đang xem : 109
Lượt truy cập : 8,158,379
HỘI THÚ Y VIỆT NAM
VIETNAM VETERINARY ASSOCIATION
Địa chỉ: 86 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội - Điện thoại: (04) 3869 1082

Copyright © 2012 Hội Thú Y Việt Nam - Thiết kế và phát triển bởi Bambu®